Mặt nạ quân chủ

Cập nhật 15:12 | 02/05/2018

Mặt nạ quân chủ”–Khi giá trị của ngai vàng ẩn sau lớp mặt nạ.
 

Mặt nạ quân chủ được lấy bối cảnh dưới triều đại Joseon trong thế kỉ 18. Thái tử Lee Sun từ lúc sinh ra đã không thể hưởng một cuộc sống yên lành, giữa thời thế tranh giành chính trị giữa các thế lực trong cung, vua cha vì muốn bảo vệ đứa con trai duy nhất nên đã ra lệnh cho Thái tử phải luôn che giấu gương mặt của mình cho đến lúc lên ngôi. Ẩn mình phía sau lớp mặt nạ, Lee Sun dần dần lớn lên, chứng kiến cuộc sống cực khổ của bá tánh, sự bất lực của triều đình trước tham vọng của tổ chức quyền lực và giàu có Pyunsoo Hwe, ngấm ngầm kiểm soát đất nước bằng việc độc quyền quản lý nguồn cung cấp nước của quốc gia. Lee Sun luôn phải nhẫn nhịn, chờ đợi thời cơ, bởi mỗi quyết định sai lầm, sẽ có người mất mạng và đẩy vận nước lâm vào nguy kịch.Mọi chuyện thay đổi khi Lee Sun gặp được Ga Eun, một cô gái thông minh sắc sảo, luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh. Với sự giúp đỡ cua Ga Eun, Lee Sun đã vượt qua mọi khó khăn và dần lấy lại quyền lực, mang hy vọng đến cho muôn dân.
Khi những nguy hiểm đang cận kề nhất thì đúng lúc đó bất ngờ xuất hiện một Lee Sun khác. Dù cùng tên với Thái tử, nhưng Lee Sun “thứ hai” lại mang thân phận thấp hèn, cuộc đời của anh trôi qua một cách vô vị cho đến khi gặp được Ga Eun và được nàng dạy chữ. Với khả năng và trí tuệ thông thái của mình, Lee Sun “giả” trở thành vỏ bọc cho Lee Sun “thật”,anh được phép ngồi lên ngai vàng, hưởng cảm giác mọi người quỳ dưới chân mình, nhưng đồng thời cũng đối diện với khả năng đổi mạng cho Thiên tử thật sự.

Lee Sun (Yoo Seung Ho)là một Thái tử nhưng ngay từ lúc sinh ra anh đã mang phiền muộn đến cho vua cha chỉ vì ra đời đúng thời điểm loạn lạc, quyền lực của vương triều đang bị suy giảm. Thế nhưng Lee Sun càng lớn càng trưởng thành, luôn cẩn trọng trong từng hành động và dần trở thành chỗ dựa cho đất nước.

Ga Eun (Kim So Hyun)là nữ lương y thông minh, xinh đẹp và tốt bụng. Vốn xuất thân con gái nhà binh, Ga Eun rất phóng khoáng với người trong thiên hạ, luôn chữa bệnh, dạy chữ cho mọi người.Khi chứng kiến cảnh người cha bị chặt đầu, cô nung nấu ý định trả thù, thế nhưng dần dần lại bị cuốn vào kế hoạch của thái tử Lee Sun và đồng hành cùng người.

Kim Hwa Goon (Yoon So Hee) là tiểu thư đài các, cháu ruột của người cầm đầu Pyunsooh Hwe. Nàng từng khinh thường và dè bỉu Thái tử là kẻ bù nhìn nhu nhược, thế nhưng mọi chuyện đã thay đổikhi nàng được gặp thái tử bằng xương bằng thịt. Giờ đây, tâm trạng của Hwa Goon trở nên rối bời khi không biết làm sao để chọn giữa tham vọng của gia tộc và tình yêu đơn phương dành cho thái tử.
Bộ phim cổ trang của Hàn Quốc Mặt nạ quân chủ có sức hút không chỉ đến từ kịch bản xuất sắc, đạo diễn tài năng, bối cảnh trau truốt mà còn nhờ dàn diễn viên trẻ đẹp thuộc thế hệ 9X.Phim có độ dài 30 tập sẽ lên sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ4/5/2018. Bộ phim của đạo diễnNo Do Cheol, Park Won Gook, biên kịchPark Hye Jin, Jung Hae Ri, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp: Yoo Seung Ho, Kim So Hyun, Yoon So Hee, L (Kim Myung Soo) , Huh Jun Ho, Park Chul Min, Shin Hyun Soo, Choi Ji Na, Park Hyeon Suk, Jung Hae Kyun, Kim Young Woong, Bae Yoo Ram, Kim Seo Kyung,…
Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!
Trailer của bộ phim: 

tin mới cập nhật
Chúng ta của 8 năm sau 05:09 CH | 27.10.2023
Chúng ta phải hạnh phúc 04:47 CH | 25.10.2023
Biệt dược đen 10:22 SA | 23.08.2023
Làng trong phố 09:44 SA | 20.07.2023