Sự trả thù ngọt ngào

Cập nhật 14:30 | 14/07/2020
Trong khoang hạng nhất của một chuyến bay quốc tế, Carry Jung trở lại Hàn Quốc sau 30 năm cùng với con gái Yoo Jin của mình. Carry Jung nhìn vào tấm ảnh gia đình cũ và nở nụ cười như muốn bảo rằng kế hoạch trả thù của bà đã bắt đầu.
30 năm trước, J Cosmetics đã ăn cắp thiết bị thẩm mỹ của chồng Mi Yeon (Carrie Jung) và khiến ông phải chết trong một vụ tai nạn ô tô đã được sắp đặt trước. Mi Yeon khi đó đang mang thai, bà đã bị sốc và phải sinh non. Cùng lúc đó, phu nhân của J Cosmetics, Jo Yoon Kyung, cũng sinh một đứa con trai. Tuy hiên, vì sai sót của bệnh viện, con trai của Yoon Kyung đã chết. Để che giấu sự cố này, Seo Eun Ha, con gái của giám đốc bệnh viên, đã tráo đổi con của Mi Yeon và Yoon Kyung. Chỉ như vậy, Mi Yeon đã mất cả chồng lẫn con trong một buổi đêm. Khi bà biết được nhưng điều này là đều do J Cosmetics và bệnh viện gây ra, bà đã đến gặp Seo Eun Ha và yêu cầu xin lỗi. Tuy nhiên, cô ta lại từ chối và tỏ ra lạnh nhạt.
Suốt 30 năm, Yoo Jin, con gái ruột của Eun Ha, đã được Mi Yeon nuôi lớn và tin rằng bà là mẹ cô. Tuy nhiên, cô chỉ được nuôi với một mục đích duy nhất là báo thù. Bây giờ, cô đã trở lại Hàn Quốc và dính vào cuộc báo thù. Thế nhưng, sự thật về thân phận của mình và Mi Yeon đã khiến cho Yoo Jin vô cùng bối rối.
Cha Ye Ryun vai Han Yoo Jin / Janice Han
Cô bị Mi Yeon bắt cóc khi còn nhỏ chỉ vì một mục đích duy nhất. Trả thù. Sau 30 năm, cô trở lại Hàn Quốc và báo thù thay cho Mi Yeon, người mà cô nghĩ là mẹ ruột của mình. Vì là một nhà tiếp thị tài năng, cô đã chiếm được trái tim của Hae Joon và dễ dàng đưa J Cosmestics xuống đáy vực. Tuy nhiên, khi cô biết được sự thật về thân phận của mình, mục tiêu cả đời của cô bắt đầu bị lung lay.
Choi Myung Gil vai Jung Mi Ae / Carrie Jung / Cha Mi Yeon
Bà là chủ tịch sáng lập của tập đoàn NOW. Bà thường được gọi với cái tên ‘Carrie Jung’ và nắm trùm nền kinh doanh Hàn Quốc. Tên thật của bà là ‘Cha Mi Yeon’. Bà đã mất cả chồng và con vì âm mưu của J Cosmetics. Vì báo thù, bà đã bắt cóc con gái của Eun Ha và nuôi lớn cô. Trở về Hàn Quốc, Carrie Jung đã sẵn sàng cho cuộc trả thù.
 
Kim Heung Soo vai Goo Hae Joon
Anh được nuôi nấng trong tình thương của mẹ anh, Yoon Kyung, và trở thành người thừa kế của J Cosmetics. Vì sự nghiệp gia đình, anh đã đính hôn với Se Ra, con gái của Eun Ha. Nhưng một ngày kia, Yoo Jin, người anh không thể quên sau cuộc gặp 3 năm trước ở Canada, đã xuất hiện. Hae Joon tiếp cận Yoo Jin với một trái tim chân thành nhưng anh lại bị phản bội vì kế hoạch trả thù của Yoo Jin.
 
Baek Seung Hee vai Hong Se Ra
Cô là con gái của Seo Eun Ha và chủ tịch Hong. Khi Se Ra ra đời, bố mẹ cô đã lạc mất chị gái của cô. Vì lí do này, mẹ cô đã không thể trao cho cô tình thương trọn vẹn, và cũng vì vậy, Se Ra luôn căm ghét người chị gái mà cô chưa bao giờ gặp. Cô đã luôn mơ ước được kết hôn với Hae Joon, người đã an ủi trái tim tổn thương của cô. Nhưng khi Yoo Jin xuất hiện, mơ ước của cô sụp đổ hoàn toàn. Khi cô biết được Yoo Jin chính là chị ruột của mình, cơn giận và sự căm ghét đã chiếm lấy Se Ra.


 
tin mới cập nhật
Mình yêu nhau, bình yên thôi 11:26 SA | 01.03.2024
Trạm cứu hộ trái tim 09:49 SA | 28.02.2024
Gặp em ngày nắng 09:26 SA | 24.01.2024
Chúng ta của 8 năm sau 05:09 CH | 27.10.2023
Chúng ta phải hạnh phúc 04:47 CH | 25.10.2023