Thanh tra lao động đặc biệt

Cập nhật 00:00 | 31/03/2021
 
Rất nhiều bộ phim truyền hình tại Hàn Quốc nói về công tố viên, luật sư, thẩm phán, bác sĩ, thám tử,… Tuy nhiên, bộ phim này sẽ nói về một ngành nghề hoàn toàn mới và lạ lẫm “Thanh tra lao động”. Công việc mà không nhận được thưởng khi làm tốt và cũng gặp rất nhiều khó khăn khi có rất nhiều người có quyền lực ở trên họ. Công việc không có quyền bắt giữ ai đó ngay cả khi phạm tội, điều đó khiến nhiều thanh tra lao động chán nản. Bộ phim nói về một thanh tra lao động nhiệt tình, đi đến cùng để chống lại những người có quyền lực lợi dụng làm điều xấu. Điều ý nghĩa ấy là thứ mà tất cả mọi người đều mong muốn thấy trong cuộc sống thực.

GIỚI THIỆU DIỄN VIÊN
1. Jo Jin-Gab
Diễn viên: Kim Dong-Wook
  Biệt danh Jo Jang-Poong
Là một vận động viên judo đầy hứa hẹn nhưng vì chống lại tiêu cực trong thi đấu nên anh bị đuổi khỏi ngành. Sau đó anh trở thành huấn luyện viên gym và bị đuổi không lâu sau đó.
Anh vượt qua kỳ thi và trở thành viên chức nhà nước mà không hề phải lo lắng về việc bị đuổi việc. Nhưng bất ngờ anh lại được chuyển sang làm thanh tra lao động tại Bộ Lao Động. Đối mặt với nhiều người nắm quyền lực và làm điều không chính đáng, Jo Jin-Gab sẽ làm gì?
2. Jo Mi-Ran
Diễn viên: Park Se-Yeong
  Vợ cũ của Jin-Gab - thám tử bộ phận tình báo
Cô gặp Jin-Gab ở trường và yêu say đắm. Chấp nhận từ bỏ cuộc sống vận động viên và kết hôn khi mới 22 tuổi. Cô yêu tính cách trung thực và tốt bụng của Jin-Gab nhưng cũng chính điều này là mâu thuẫn khiến hai người ly hôn sau này.
Cô trở thành sĩ quan cảnh sát và tự mình nuôi con gái. Chuyện gì xảy ra khi gặp lại Jin-Gab?
3. Cheon Deok-Gu
Diễn viên: Kim Kyung-Nam
  Người điều hành “Gabeul” - văn phòng PI
Nổi tiếng đứng đầu nhóm bắt nạt từ bé. Được Jang-Poong tìm ra tiềm năng của bản thân. Nhưng lại gặp rắc rối trong trường học và không còn được sự hướng dẫn của Jang-Poong nữa. Sau 13 năm gặp lại, Deok-Gu trở thành trợ thủ cho Jang-Poong.
4. Woo Do-Ha
Diễn viên: Ryu Deok-Hwan
  Luật sư của Myungsung Group- chủ tịch mới One Heart Foundation. Là người luôn dọn dẹp những hậu quả do Tae-Su- con trai của ông chủ để lại. Người đàn ông thông minh và đầy tham vọng có một kế hoạch của riêng mình. Muốn mình trở thành người quản lý của Myungsung Group và dùng Jin-Gab như một công cụ hoàn hảo để thực hiện tham vọng.
5. Yang Tae-Sung
Diễn viên: Lee Sang-Yi
  Con trai duy nhất của CEO Myungsung Group và là giám đốc của công ty TS. Là biểu tượng của kẻ dùng quyền lực tấn công người khác, khiến cho quá nhiều người bị tổn thương. Anh là người thiếu sự đồng cảm và tự cho mình là trung tâm. Là một phần của kế hoạch khi Tae-Su được đưa đến TS như một sự trừng phạt. Nhưng ẩn sau đó là nền tảng kế vị và xây dựng vị thế quyền lực. Anh sẽ làm gì khi Jang-Poong tìm ra được điểm yếu của mình?
 
tin mới cập nhật
Những nẻo đường gần xa 02:55 CH | 13.05.2024
Người một nhà 10:52 SA | 19.03.2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi 11:26 SA | 01.03.2024
Trạm cứu hộ trái tim 09:49 SA | 28.02.2024
Gặp em ngày nắng 09:26 SA | 24.01.2024
Chúng ta của 8 năm sau 05:09 CH | 27.10.2023