Vị luật sư kỳ quặc

Cập nhật 17:05 | 15/04/2020
Phim kể về nhân vật Jo Deul-Ho xuất thân từ một gia đình nghèo, bằng nỗ lực của mình anh đã trở thành một công tố viên đầy hứa hẹn. Thế nhưng, với môi trường công việc đầy rẫy sự cạnh tranh, bất công đặc biệt là tham nhũng, anh đã không thể làm ngơ trước những việc này. Cũng chính vì không chịu đựng nổi, ông đã lên tiếng về những sự việc này và thật không may ông mất tất cả mọi thứ. Jo Deul-Ho sau đó làm việc để trở thành một luật sư với mong muốn có thể bảo vệ công bằng cho những người bị hại.
Tiếp nối phần 1 đầy hấp dẫn, chàng luật sư hàng xóm thân thiện - Jo Deul-Ho đã quay trở lại . Trong phần 2, Jo Deul-Ho là nhân vật đem đến nhiều tình tiết tươi mới và ly kỳ cho khán giả. Kẻ thù của Deul-Ho được nâng cấp và mạnh hơn bao giờ hết. Liệu anh có thể đối mặt và chiến thắng cái ác?

GIỚI THIỆU DIỄN VIÊN
Park Shin Yang vai Jo Deul-Ho
Là một luật sư tài năng, nhưng do tự tin thái quá nên anh đã không thể đảo ngược tình thế cho nạn nhân vô tội trong một vụ kiện và cũng khiến anh lâm vào cảnh thất nghiệp.
Một ngày nọ, con gái của thám tử Yun – người đã giúp đỡ anh trong những năm đầu tiên làm công tố. Cô nhờ anh tìm người cha mất tích của mình. Trong quá trình điều tra tìm kiếm, anh lại phát hiện ra kẻ thù lớn đứng đằng sau chuyện này.  
Go Hyun Jung vai Lee Ja-Gyung
Là một người được chủ tịch tập đoàn Gook-Il yêu quý và là ứng cử viên nặng ký cho vị trí quản lý. Cô là trẻ mồ côi và được chủ tịch Guk nuôi dưỡng và tin tưởng như con gái của ông. Với vẻ ngoài thanh lịch và khả năng tuyệt vời trong công việc, cô kiểm soát mọi thứ trong tay và có thể giết bất cứ ai cản con đường mà cô đang hướng tới.
Lee Min Ji vai Yun So-Mi
Là con gái của thám tử Yun, từ nhỏ mắc chứng tự kỷ. Nhờ nỗ lực của cha mình, cô được chữa khỏi bệnh có di chứng Asperger. Cô tốt nghiệp trường luật nhưng không ai thuê cô. Sau khi cha mất tích, cô được Deul-Ho chăm sóc và làm việc cùng anh. Liệu cô có thể cùng Deul-Ho chống lại cái ác và tìm ra cha của mình?
Byun Hee Bong vai Gook Hyun-Il
Vào những năm 80, với sự hỗ trợ của chế độ quân sự ông xây dựng nên đế chế Guk-Il. Là một danh nhân thành đạt, ông tích cực tham gia vào các hoạt động lợi ích cộng đồng. Nhưng thực chất để che đậy bản chất tham lam ẩn giấu phía sau mặt nạ thánh nhân.
tin mới cập nhật
Những nẻo đường gần xa 02:55 CH | 13.05.2024
Người một nhà 10:52 SA | 19.03.2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi 11:26 SA | 01.03.2024
Trạm cứu hộ trái tim 09:49 SA | 28.02.2024
Gặp em ngày nắng 09:26 SA | 24.01.2024
Chúng ta của 8 năm sau 05:09 CH | 27.10.2023