Họp báo ra mắt bộ phim “Zippo, Mù tạt và em”

Cập nhật 18:46 | 15/06/2016
Huy, một hotboy trong trường Đại học, học hành tài tử, luôn dễ dàng chinh phục mọi cô gái mà anh muốn. Vì thế, khi thấy Sơn, người bạn thân thiết nhất của mình,  bị Lam, một cô gái không có gì nổi bật từ chối một cách phũ phàng, Huy rất nóng mặt và tuyên bố sẽ khiến Lam yêu mình và khi đó sẽ đá bay cô. Chỉ có điều, Huy không ngờ, quá trình tán tỉnh Lam không dễ dàng như những cô gái trước đó, và nguy hiểm hơn khi một ngày, Huy thấy mình thực sự có tình cảm với Lam. Đứng trước tình bạn với Sơn và cơ hội đi du học, Huy không dám thừa nhận tình cảm của mình. Còn Lam, cô thất vọng khi nhận ra, mình thực sự chỉ là nhân vật trong trò cá cược của Huy mà thôi. Khi Huy, Sơn đi du học, Lam đã mặc nhiên coi giữa bọn họ mối dây liên hệ đã không còn. Sáu năm sau gặp lại, khi tất cả mọi người đều trưởng thành, Huy, Sơn, Lam một lần nữa tạo thành tam giác tình cảm. Sơn vẫn hướng về Lam, trong khi Lam chẳng bao giờ dám chắc tình cảm của Huy với mình là gì. Huy vẫn ngổn ngang giữa tình yêu, tình bạn. Anh muốn vun đắp Lam cho Sơn, nhưng những khi không nén nổi lòng mình, Huy vẫn tìm đến Lam. Chỉ đến khi Lam từ bỏ, quyết tâm chối từ tình cảm với cả hai, Huy mới hiểu rằng, tình yêu là thứ không thể san sẻ và nhường nhịn.
Hệ thống nhân vật:
Nhã Phương/Lã Thanh Huyền – Lam: Mẹ mất, bố có vợ khác, Lam cương quyết sống một mình, thậm chí, quyết tâm không nhận một đồng tiền nào từ bố và dì. Bản tính Lam mạnh mẽ, thậm chí còn có phần lì lợm, can trường. Chính sự mạnh mẽ của cô đã khiến rất nhiều chàng trai bị thu hút, trong đó có Huy và Sơn.
Anh Tuấn/Hồng Đăng – Huy: Khi còn là sinh viên, Huy nổi tiếng về sự hào hoa nhưng cũng hết sức ngang tàng. Trong tình bạn, Huy là người hết lòng, nghĩa khí. Trong tình yêu, Huy là người đa tình nhưng chung tình, nồng nhiệt, tính chiếm hữu cao.
Bình An/Mạnh Trường – Sơn: Bị Lam từ chối tình cảm từ hồi đại học, với Sơn đó là một vết thương lòng không dễ dàng xoa dịu. Chạm lòng tự ái, anh quyết định sẽ chinh phục cô bằng mọi giá.
Kiều My/Minh Hương – Hoài: Bạn của Lam, là một cô nàng không  hẳn nổi bật, nhưng có tư duy khác thường và những phát ngôn luôn gây sốc.Hoài rất thân thiết với Lam, là nơi Lam có thể tâm sự tất cả nỗi lòng.
Hoàng Hạnh/Thanh Vân (Hugo)­ Mai : Mai là bạn chơi từ nhỏ của Sơn và Huy. Nhà rất có điều kiện. Cô là cô gái dễ chịu, giỏi giang, nhưng cũng mang những sự ích kỉ rất con gái. Mai đặc biệt rất thích Huy, đeo bám anh từ nhỏ tới lớn, không từ bỏ khó khăn với mong muốn có được Huy.
Phim “Zippo Mù tạt và em”
Đạo diễn: NSƯT Trọng Trinh – Tiến Huy
Diễn viên: 
Anh Tuấn – Huy (trẻ): 
Nhã Phương – Lam (trẻ)
Bình An – Sơn (trẻ)
Kiều My – Hoài (trẻ)
Hồng Đăng – Huy (6 năm sau)
Lã Thanh Huyền – Lam (6 năm sau)
Mạnh Trường – Sơn (6 năm sau)
Minh Hương – Hoài (6 năm sau)


Một số hình ảnh tại buổi họp báo