Họp báo ra mắt chương trình "Bố ơi! mình đi đâu thế" mùa 4

Cập nhật 15:01 | 16/08/2017

“Bố ơi mình đi đâu thế?” – Một trong những chương trình truyền hình thực tế được yêu thích nhất Việt Nam – đã chính thức trở lại với mùa giải thứ 4. Cuộc hành trình của những ông bố nổi tiếng và các con trên khắp các vùng đất hứa hẹn tiếp tục mang lại những giây phút cực kỳ thú vị cho khán giả và sẽ trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi dịp cuối tuần. 
“Bố ơi, mình đi đâu thế” – Mùa 4 phát sóng lúc 12h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 19/8/2017. 

Có lẽ hiếm chương trình nào lại đón nhận được tình cảm sâu đậm của khán giả như “Bố ơi! mình đi đâu thế”. Người xem hoà vào hành trình của các cặp bố con rong ruổi trên khắp mọi miền đất nước, vui chung với tiếng cười, sự hồn nhiên, lém lỉnh của các em bé, cảm động trước tình cảm thiêng liêng giữa cha và con; hụt hẫng, tiếc nuối khi chương trình tạm dừng lại ở mùa 3 vào đầu năm 2017 và không giấu nổi hưng phấn khi biết “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa 4 trở lại. Trên fanpage chính của chương trình, hàng nghìn lượt ủng hộ, bình luận sôi nổi với mỗi bài viết hé lộ thông tin về các cặp bố con của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa 4. 


 Nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong và con trai Nguyễn Hải Tường Minh (Xì Trum - 5 tuổi) tại buổi họp báo

Bốn cặp bố con tham gia mùa 4 của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” bao gồm: nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong và con trai Nguyễn Hải Tường Minh (Xì Trum), diễn viên Tiến Lộc và con gái Phạm Minh Khánh (Kitty), MC Hồng Phúc cùng con trai Dương Đỗ Hồng Long (Chip) và nhạc sỹ Yên Lam với con gái Nguyễn Mỹ Tịnh (Bào Ngư).


 Diễn viên Tiến Lộc và con gái Phạm Minh Khánh (Kitty - 6 tuổi) tại buổi họp báo

Trong số đó, ba ông bố Hồng Phúc, Nguyễn Hải Phong và Tiến Lộc đều là những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng và được khán giả biết đến, duy nhất chỉ có nhạc sỹ Yên Lam còn khá "lạ lẫm". Tuy nhiên, bé Bào Ngư - con gái anh là cô bé năng động, đáng yêu và đặc biệt hát rất hay. Bào Ngư còn có nhiều clip được chia sẻ trên trang Youtube. Cặp đôi bố nói ít - con nói nhiều sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả. Cô bé còn lại của chương trình - Minh Khánh (Kitty) cũng đã từng nhận được rất nhiều tình cảm và sự yêu thích của khán giả. Dù chỉ mới 5 tuổi, nhưng Minh Khánh đã rất tự tin khi biểu diễn trên sân khấu. Em có thể vừa có thể hát vừa diễn kịch trôi chảy một mình. Có lẽ chưa được biết đến nhiều như hai cô bé nhưng hai cậu bé của mùa 4 là Xì Trum và Chip lại là những nhân tố bùng nổ bởi sự lém lỉnh, tinh nghịch, thông minh và không ít phát ngôn ‘bá đạo’ không thể nhịn cười. 


MC Hồng Phúc và con trai Dương Đỗ Hồng Long (Chip - 7 tuổi) tại buổi họp báo

Sự thành công vang dội của 03 mùa trước vừa là niềm vui đồng thời cũng tạo áp lực cho những người sản xuất chương trình “Bố ơi mình đâu thế” mùa 4. Làm sao để chương trình vẫn giữ được sức hút không chỉ với khán giả mà với chính những khách mời tham gia là bài toán không dễ dàng gì. Tuy nhiên, với tiêu chí: Không kịch bản, không dàn dựng, không diễn xuất, tất cả tập trung vào những gì tự nhiên nhất, vào sự ngây thơ đáng yêu của những đứa trẻ, vào tình cảm cha con chân thành đầy cảm động,  “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa 4 vẫn được kỳ vọng sẽ gây sốt và mang đến những giây phút không thể quên đối với khán giả.


Nhạc sĩ Yên Lam và con gái Nguyễn Mỹ Tịnh (Bào Ngư - 8 tuổi) tại buổi họp báo

“Bố ơi, mình đi đâu thế” là chương trình truyền hình thực tế rất nổi tiếng, được Đài truyền hình Việt Nam mua bản quyền từ Đài truyền hình MBC Hàn quốc để sản xuất phiên bản Việt. Chương trình đã giành được sự yêu quý của đông đảo khán giả truyền hình cả nước khi đạt giải “Chương trình giải trí ấn tượng của năm” tại giải thưởng VTV Awards 2015.
Thành phần đoàn sản xuất chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" :
Giám đốc sản xuất: NSƯT Đỗ Thanh Hải
Tổng đạo diễn: Nguyễn Nam
Đạo diễn hiện trường: Trần Trọng Khôi, Phạm Gia Phương, Bùi Quốc Việt, Lê Đỗ Ngọc Linh.
Biên tập: Lại Phương Thảo – Đỗ Thuỷ Tiên

Khách mời: 
Nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong và con trai Nguyễn Hải Tường Minh (Xì Trum - 5 tuổi)
Diễn viên Tiến Lộc và con gái Phạm Minh Khánh (Kitty - 6 tuổi)
MC Hồng Phúc và con trai Dương Đỗ Hồng Long (Chip - 7 tuổi)
Nhạc sĩ Yên Lam và con gái Nguyễn Mỹ Tịnh (Bào Ngư – 8 tuổi)

Một số hình ảnh khác tại buổi họp báo