“Quý ông hoàn hảo” : Khi chuyên gia tình yêu vướng vào tình ái.

Cập nhật 10:17 | 11/02/2020
Quý ông hoàn hảo kể câu chuyện về Trịnh Hạo, một nha sĩ của phòng khám nha khoa cao cấp. Anh thường giúp người khác bày mưu tính kế để theo đuổi các cô gái trong thời gian rảnh rỗi. Thế nhưng, một anh chàng sát gái, có rất nhiều cách để tán tỉnh như Trịnh Hạo lại chưa từng yêu ai. La Nguyệt, người con gái có một trái tim tan vỡ sau nhiều cuộc hẹn hò không thành, đã biến mình thành chuyên gia đi trừng trị những tên đàn ông không ngay thẳng trong tình yêu. Hai người oan gia ngõ hẹp tình cờ gặp nhau tại phòng khám của Trịnh Hạo. Với ấn tượng ban đầu không tốt đẹp, hai con người ghét nhau này lại bắt đầu một cuộc rượt đuổi tình cảm giở khóc giở cười đầy thú vị.
Đối tác của Trịnh Hạo là Trương Minh Dương, phải lòng một cô gái và đến nhờ Trịnh Hạo giúp đỡ. Tuy nhiên, cô gái này chính là người mà Trịnh Hạo đã từng yêu thầm. Trâu Bắc Nghiệp, bạn của Trịnh Hạo cũng yêu cầu anh giúp theo đuổi một cô người mẫu. Ba người đàn ông với các vấn đề tình cảm khác nhau đã trở thành bạn tốt, đến cuối cùng họ tìm thấy một nửa phù hợp nhất với mình và trưởng thành hơn khi học được rất nhiều điều trong cuộc sống.
Trịnh Hảo (Cận Đông): Là người sáng lập của 1 phòng khám nha khoa cao cấp. Ngoại hình đẹp trai, cao ráo, giàu có. Một chuyên gia tư vấn tình yêu, nhiệt tình giúp người khác giải quyết những khó khăn trong chuyện tình cảm nhưng con đường tình yêu của anh lại rộng thênh thang khi chưa có ai bước vào.
La Nguyệt (Giang Sa Ảnh): Là giám đốc bộ phận lễ tân của 1 khách sạn 5 sao. Bị tổn thương trong tình cảm, nhưng cô tuyệt đối không phải là mẫu người yếu đuối, gặp chuyện đau buồn, hôm nay có thể khóc nhưng ngày mai cô vẫn là 1 người năng động, lạc quan. Cô được gắn mác là người “đanh đá, hách dịch”, nên dù được nhiều người ngưỡng mộ nhưng không ai dám tới gần.

Trương Minh Dương (Lý Nãi Văn): Là đối tác làm ăn tại phòng khám nha khoa cao cấp của Trình Hạo. Xung quanh anh có khá nhiều cô gái vây quanh, nhưng không ngờ anh lại động lòng với Cố Dao. Éo le, Cố Dao lại là người trước đây Trình Hạo từng thầm thương trộm nhớ.

Cố Dao (Tân Chỉ Lôi): Là hoa khôi trường đại học y khoa, tính tình kiên cường, khí chất hơn người. Cô không chỉ là bạn học của Trình Hạo, mà còn là người trong mộng của anh. Tuy đã nhiều năm trôi qua, Trình Hạo vẫn không quên được cô.

Trâu Bắc Nghiệp (Điền Vũ): Bề ngoài anh chỉ là 1 tài xế, nhưng thân phận thật sự của anh lại là ông chủ công ty chuyên về công nghệ máy tính. Anh tình cờ gặp gỡ người mẫu Kiều Y Lâm và tương tư cô nàng.
Với nội dung về tình cảm lứa đôi trong cuộc sống hiện đại, phim phản ánh suy nghĩ của một số thanh niên ngày nay. Bộ phim tâm lý tình cảm, hài hước hy vọng mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn với những tình tiết vui vẻ khi theo dõi. Quý ông hoàn hảo có độ dài 45 tập sẽ lên sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 28/1/2020. Bộ phim của đạo diễn Diêu Hiểu Phong, biên kịch Lý Tiêu, Trương Anh Cơ, Trương Vô Cập, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Cận Đông, Giang Sơ Ảnh, Lý Nãi Văn, Lý Tông Hàn, Tân Chỉ Lôi, Điền Vũ, Tống Nghiên Phi,…
Nguồn 8saigon.vn
tin mới cập nhật
Người một nhà 10:52 SA | 19.03.2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi 11:26 SA | 01.03.2024
Trạm cứu hộ trái tim 09:49 SA | 28.02.2024
Gặp em ngày nắng 09:26 SA | 24.01.2024
Chúng ta của 8 năm sau 05:09 CH | 27.10.2023
Chúng ta phải hạnh phúc 04:47 CH | 25.10.2023