Món quà của cha

Cập nhật 15:08 | 10/07/2023
Bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Vũ Minh Trí tiếp tục sẽ là món ăn tinh thần mới hấp dẫn dành cho khán giả.
Thêm một hình tượng ông bố gà trống nuôi con
Bộ phim truyền hình mới của VFC mang tên Món quà của cha xoay quanh cuộc sống của ông Nhân (NSƯT Võ Hoài Nam) cùng với ba người con: con trai cả Nghĩa (Tuấn Tú), con gái thứ hai - Thảo (Ngọc Huyền) và con trai út Hiếu (Duy Khánh). Ông Nhân sống ở quê cùng với cậu con trai út, trong khi con trai cả đã lập gia đình và cô con gái út đang học năm cuối Thanh nhạc trên thành phố. 
Mỗi người con lại có những khó khăn, rắc rối và biến cố khác nhau khiến ông Nhân không lúc nào ngơi suy nghĩ. Tiếp tục lấy hình tượng người cha một mình nuôi các con khôn lớn cùng với bối cảnh nông thôn quen thuộc, nhưng lần này, đạo diễn Vũ Minh Trí mang đến cho khán giả những câu chuyện mới mẻ hơn, thú vị hơn nhưng cũng không kém phần cảm động. 
Mỗi đứa con khôn lớn, có cuộc sống riêng và khi phải xa vòng tay của cha, bước vào đời đối mặt với những trắc trở thì mới thấy vị trí của cha quan trọng đến như thế nào. Cả Nghĩa, Thảo và Hiếu đều có những lúc không thể hiểu hết được tấm lòng của cha, có lúc khiến cha buồn nhiều và suy nghĩ nhưng trên hết, cuối cùng họ đều nhận ra cha luôn là người bao dung, thương yêu và hi sinh nhiều nhất cho ba anh em. 
NSƯT Võ Hoài Nam không còn phải rơi nước mắt trong phim này
Chia sẻ về nhân vật người cha lần này, NSƯT Võ Hoài Nam cho biết ông Nhân có nhiều điểm chung nhưng cũng có những điểm khác so với ông Sinh trong Hương vị tình thân. Cả hai ông bố đều có tình yêu thương vô bờ bến với các con, luôn hi sinh mọi thứ cho con nhưng ông Nhân phải gánh trách nhiệm dạy dỗ, bảo ban và chăm sóc cho ba đứa con thay vì chỉ một như trong Hương vị tình thân. 
Có một chi tiết khá thú vị khi NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ anh không hề phải rơi nước mắt như ông Sinh trong Hương vị tình thân. Nam nghệ sĩ tâm sự hoàn cảnh cuộc sống của anh ở ngoài đời đã cho anh đủ kinh nghiệm, trải nghiệm để vào vai người cha trong bộ phim lần này.
Đối với NSND Minh Hoà, chị cảm nhận như được làm mới mình với vai bà Thuỷ trong bộ phim lần này. Vào vai mẹ vợ của Nghĩa (Tuấn Tú), NSND Minh Hoà trở thành một người phụ nữ ghê gớm, đồng bóng, luôn soi mói và khinh rẻ con rể cũng như gia đình của con. Nữ nghệ sĩ gạo cội tiết lộ chị lấy hình mẫu có ngoài đời thật để diễn và tạo nên một bà Thuỷ như trong phim. 
Hương Giang và Tuấn Tú trở thành vợ chồng của nhau trong bộ phim lần này. Tuấn Tú gửi lời cảm ơn đến bạn diễn khi cô cũng đã hỗ trợ anh rất nhiều. Vào vai Nghĩa, một người con rể luôn bị mẹ vợ khinh thường, Tuấn Tú cho biết nhân vật này không giống những vai trước của anh là luôn chịu đựng, nhẫn nhịn mà có lúc Nghĩa cũng sẽ vùng lên để chứng tỏ bản thân. Còn Hương Giang, cô tiếp tục được thử sức với một nhân vật có tính cách và cuộc sống trái ngược hoàn toàn với mình ở ngoài đời. 

Ngọc Huyền và Duy Khánh cũng sẽ là những làn gió mới trong phim lần này. Hai diễn viên trẻ có nhiều đất diễn hơn, nhân vật Thảo và Hiếu cũng có nhiều cảnh quay thể hiện cảm xúc hơn. Đó vừa là cơ hội vừa là thách thức giành cho cặp đôi mới. 

Bộ phim Món quà của cha sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3, sau khi bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao kết thúc vào ngày 12/7. 
tin mới cập nhật
Vui lên nào! Anh em ơi 12:00 SA | 28.06.2024
Sao kim bắn tim sao hỏa 11:25 SA | 20.06.2024
Những nẻo đường gần xa 02:55 CH | 13.05.2024
Người một nhà 10:52 SA | 19.03.2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi 11:26 SA | 01.03.2024
Trạm cứu hộ trái tim 09:49 SA | 28.02.2024