Quảng cáo chọn địa điểm cưới hay nhất tuần

Cập nhật 09:36 | 05/04/2016
Nhờ sự chi tiết của dịch vụ đặt chỗ trực tuyến, Jordan Peele và Chelsea Peretti không phải mất nhiều thời gian để lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới của mình nữa.
1. Booking.com - "Destination wedding"
Jordan Peele và Chelsea Peretti đang chuẩn bị tổ chức đám cưới và vẫn đau đầu lựa chọn địa điểm. Tuy nhiên, thay vì mất thời gian tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, cặp đôi đã có quyết định dễ dàng hơn nhờ sự trợ giúp của booking.com. Mọi thông tin về địa điểm, giá cả cũng như lịch trình đều được cập nhật rất cụ thể và tin cậy. Đây cũng chính là tính năng mới nhất của trang web có gần 1 triệu lượt truy cập này.
2. Inter-LGBT - "The Obstacle Course"
Với góc quay đặc biệt, người xem như đang được chứng kiến thái độ của cả xã hội dành cho những người thuộc giới tính thứ ba. Từ lúc còn là một đứa trẻ cho đến khi trưởng thành, chàng trai trong video đã phải đối mặt với sự xa lánh, bắt nạt của bạn bè, ánh mắt kỳ thị của người xung quanh, những giọt nước mắt của mẹ và lời mắng nhiếc của cha. Tuy nhiên, thông điệp ở cuối video "Cho đến khi xã hội tiến bộ hơn, chúng tôi sẽ không ngừng tiến về phía trước" đã xóa tan sự u ám của câu chuyện và mang lại một niềm tin dành cho những người này.
3. Porsche - "Porsche Hologram"
Sử dụng công nghệ hologram để trình chiếu, Porsche đã giúp người xem chiêm ngưỡng mẫu xe mới nhất - Porsche 911 bằng hình ảnh 3D thay vì 2D như thông thường. Video này đã thu hút hơn 13.000 lượt xem sau một ngày đăng tải.
Trích nguồn brandsvietnam.com