Telefilm 2016: Cơ hội giao lưu diễn viên phim Zippo, Mù tạt và Em

Cập nhật 09:40 | 22/06/2016

Là hoạt động trong khuôn khổ Telefilm 2016, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với dàn diễn viên của bộ phim Zippo, Mù tạt và Em.
Là sự kiện lớn trong năm của ngành truyền hình do Đài Truyền hình Việt Nam chủ trì, Telefilm 2016 sẽ quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu với những thông tin cập nhật nhất về xu hướng truyền hình thế giới. Trong khuôn khổ Telefilm 2016, khán giả sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động đa dạng, hấp dẫn.
Hội thảo “Công nghệ mới trong sản xuất các chương trình truyền hình” do Trung tâm Kỹ thuật sản xuất chương trình, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, hứa hẹn sẽ thu hút với những vấn đề thiết thực của ngành truyền hình. Theo thông tin từ đơn vị tổ chức, các tham luận, thuyết trình tại Hội thảo này sẽ tập trung vào lĩnh vực kỹ thuật sản xuất nội dung 4K và lộ trình phát sóng 4K của Đài THVN. Diễn giả tham gia hội thảo là các chuyên gia đến từ các Đài, Hiệp hội truyền hình khu vực có uy tín và nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất, phát sóng 4K, 8K như NHK, KBS, ABU, EBU, cùng các diễn giả trong nước.
Trong khi đó, hội thảo “Vai trò và sự ảnh hưởng của mạng xã hội đến ngành công nghiệp truyền hình” do VTV Digital, Đài THVN tổ chức sẽ có sự tham gia của các chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản.
Ngoài ra, Telefilm 2016 còn đem tới cho khán giả cơ hội khám phá hậu trường công việc của những người làm truyền hình cùng nhiều hoạt động thú vị khác. Đặc biệt, đến với Triển lãm năm nay, khán giả sẽ được giao lưu với đoàn làm phim Zippo, mù tạt và em
Telefilm 2016 – điểm hẹn của những người yêu thích phim và công nghệ truyền hình - sẽ diễn ra từ ngày 13 - 15/7 tại Hà Nội.

Nguồn vtv.vn