"Vì bạn xứng đáng" trở lại VTV3 trong khung giờ vàng cuối tuần

Cập nhật 15:07 | 29/02/2024
Hành trình nhân văn, giàu cảm xúc của "Vì bạn xứng đáng" sẽ tiếp tục với mùa phát sóng thứ 10 trong khung giờ vàng để lan tỏa mạnh mẽ các thông điệp ý nghĩa.
Ở "Vì bạn xứng đáng", người chơi tham gia không vì bản thân … mà vì lợi ích của người khác. Một người nào đó đặc biệt - Một người xứng đáng. Đó có thể là những người đã từng hoặc đang đóng góp cho xã hội hay những người có ý chí, có năng lực nhưng chưa may mắn trong cuộc sống, gặp nhiều rủi ro, khó khăn,… tuy vậy vẫn luôn lạc quan, luôn nỗ lực, không bỏ cuộc. Họ chính là nguồn động lực để người chơi cố gắng hết mình vượt qua những câu hỏi trong chương trình để giành lấy giá trị giải thưởng cao nhất.
MC Quyền Linh tiếp tục đồng hành cùng "Vì bạn xứng đáng" (ảnh: Chương trình cung cấp)

Người chơi tham gia chương trình có thể là người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay cũng có thể là một người nổi tiếng cảm kích trước câu chuyện đời của một người khác mà họ biết hoặc thông qua các phương tiện truyền thông.

Mỗi vòng thi, người chơi sẽ phải trả lời câu hỏi theo các chủ đề: Ai (là một nhân vật nổi tiếng có thật hoặc hư cấu), Cái gì (có thể là một vật, sự vật hoặc con vật) hoặc Ở đâu (một địa điểm có trên bản đồ định vị của thế giới, có thể là một châu lục, một quốc gia, một tỉnh/thành, quận huyện, đường phố,…). Để trả lời được chủ đề, người chơi phải mở các gợi ý của chương trình. Có tất cả 10 gợi ý trong đó gợi ý đầu tiên luôn là miễn phí, 9 gợi ý còn lại gắn với giá trị tiền nhất định được sắp xếp hoàn toàn ngẫu nhiên. Mở càng ít gợi ý, người chơi càng giành nhiều tiền thưởng. Người chơi chọn đọc bất kì số thứ tự của gợi ý bởi giá trị tiền tương ứng hoàn toàn không được biết trước. 

Sự bí mật cũng là một phần quan trọng và là yếu tố hấp dẫn của "Vì bạn xứng đáng" khi nhân vật đặc biệt không hề biết đến quá trình thi tài của người chơi. Chỉ khi món quà ý nghĩa của chương trình được trao tới thì cảm xúc của họ mới vỡ òa.
Những món quà ý nghĩa được trao tới người xứng đáng (ảnh: Chương trình cung cấp)

Trong năm thứ 10 của hành trình "Vì bạn xứng đáng", MC Quyền Linh tiếp tục là người dẫn dắt tin cậy, kết nối những tấm lòng nhân ái, nghĩa cử đẹp đẽ.

Chương trình "Vì bạn xứng đáng" phát sóng lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 3/3.

"Vì bạn xứng đáng" được mua bản quyền sản xuất từ gameshow "You Deserve It" thuộc sở hữu độc quyền của Red Arrow Entertainment Group GmbH (Đức). Gameshow xuất hiện tại nước Mỹ lần đầu tiên trên kênh ABC và nằm trong top 3 chương trình có lượng khán giả theo dõi cao nhất. Ngoài ra chương trình còn được bán bản quyền và phát sóng ở nhiều quốc gia trên thế giới