Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Cập nhật 16:37 | 07/11/2023
Bộ 3 host của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 gồm: MC Anh Tuấn, diễn viên Quốc Trường và người mẫu Lâm Bảo Châu.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng quy tụ 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam hoạt động nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực giải trí dự kiến lên sóng 21h15 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 28/10/2023. Đây là chương trình truyền hình thực tế rất "hot" tại Trung Quốc và trong thời gian qua đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt. Đặc biệt, sau thành công của Chi Pu, rất nhiều nghệ sĩ Việt muốn thử sức tại sân chơi mới này.

Mới đây, BTC chương trình đã công bố 3 gương mặt host của chương trình gồm MC Anh Tuấn, diễn viên Quốc Trường và người mẫu Lâm Bảo Châu.
MC Anh Tuấn là gương mặt quen thuộc với khán giả khi từng đảm nhận vai trò MC nhiều chương trình truyền hình như: Bài hát Việt, Trò chơi âm nhạc, MTV, Hoa hậu Việt Nam...

Trong khi đó diễn viên Quốc Trường dù lần đầu đảm nhiệm vai trò MC nhưng cũng hứa hẹn mang đến những màu sắc vô cùng mới lạ, thú vị cho chương trình. Anh là một diễn viên tài năng, tham gia nhiều bộ phim "ăn khách" trên sóng truyền hình như: Về nhà đi con, Gạo nếp gạo tẻ...

Người mẫu Lâm Bảo Châu là một cái tên mới trong showbiz nhưng thời gian qua đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Với gương mặt đẹp, phong thái chuẩn "soái ca" hy vọng cương vị mới sẽ giúp anh bộc lộ được nhiều nét cá tính, duyên dáng khi dẫn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bản Việt 2023.
Bên cạnh dàn host, ban cố vấn của chương trình quy tụ chuyên gia lĩnh vực nghệ thuật, có kinh nghiệm và thành tựu. Họ sẽ đưa ra nhận xét, đánh giá giúp 30 nghệ sĩ hoàn thiện, bứt phá giới hạn. Ban cố vấn chương trình gồm: Phó Trưởng ban Văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam - nhà báo Trần Hồng Hà, đạo diễn - nhà sản xuất Trần Thành Trung và giám đốc sáng tạo Denis Đặng.

Chị Trần Hồng Hà hiện đang đảm nhiệm vai trò Phó trưởng Ban Văn Nghệ tại Đài truyền hình Việt Nam và là nhà sản xuất cho nhiều chương trình truyền hình và chương trình giao lưu nghệ thuật. Đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, chị Hồng Hà sẽ cùng các Cố vấn khác đánh giá chất lượng chuyên môn của các phần trình diễn. Mỗi chị đẹp cần phải mang lại màn trình diễn có tính sáng tạo cao, thẩm mỹ nghệ thuật và làm nổi bật được khả năng của chính mình.

Hoạt động trong showbiz hơn 15 năm và từng đảm nhận những vị trí quan trọng như đạo diễn và NSX trong nhiều chương trình nổi tiếng tại Việt Nam, tiêu chí đánh giá các tiết mục của Cố vấn Trần Thành Trung sẽ dựa trên cảm xúc và sự bứt phá, đổi mới của chính bản thân mỗi chị đẹp trong từng tiết mục.

Với vai trò Giám đốc Sáng tạo của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Denis Đặng hoàn toàn có đủ kiến thức và khả năng để có thể giữ chức vụ ban cố vấn, cùng chị Hồng Hà và anh Trần Thành Trung đưa ra những lời khuyên cho mỗi tiết mục của các chị đẹp. Với chuyên môn của Denis, anh sẽ góp ý về phần hình ảnh cũng như mang đến sự sáng tạo của từng thí sinh khi tham gia trình diễn.

Chương trình lên sóng 21h15 thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/10/2023 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!