Dự án số 1

Cập nhật 14:02 | 03/07/2018

Chiều 4/5, phía nhà sản xuất đã tổ chức ra mắt cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc The Debut - Dự án số 1 tại TP. HCM. Tại sự kiện, BTC đã công bố bộ 3 giám khảo của chương trình gồm Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm và Đức Phúc. Bộ ba sẽ đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt 9 vòng thi tương ứng với 14 tập phát sóng. Họ sẽ tìm kiếm ra thí sinh đạt những tiêu chí khắt khe của chương trình như có trình độ, kiến thức, phong cách, thẩm mỹ.
Tham gia vào Dự án số 1 - The Debut, thí sinh không chỉ được trao cơ hội trải nghiệm thực tế cuộc sống của một nghệ sĩ giải trí với những thử thách khắc nghiệt, mà họ còn được trang bị và bổ sung những kiến thức chuyên môn đa dạng từ kỹ thuật thanh nhạc, phong cách trình diễn trên sân khấu, thẩm mỹ thời trang... cho đến những kỹ năng hiếm có công ty quản lý nghệ sĩ trong nước nào quan tâm trau dồi cho thực tập sinh như giao tiếp, ứng xử và kiến thức xã hội. Đây là những nền tảng vững chắc giúp các bạn trẻ có thể vững tin theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp trong tương lai.
Các thí sinh xuất sắc nhất phải vượt qua tất cả thử thách để xuất hiện trong đêm thi cuối cùng. Sân khấu chung kết chính là nơi các bạn được chính thức ra mắt với sự hỗ trợ từ BTC từ công tác xây dựng hình ảnh đến sản xuất âm nhạc hoàn chỉnh để sẵn sàng bước vào hoạt động chuyên nghiệp ngay sau đó.
The Debut - Dự án số 1 sẽ lên sóng vào 21h thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ tháng 6.
Một số hình ảnh trong sự kiện ra mắt chương trình:Trích nguồn vtv.vn