Hãy yêu nhau đi mùa 2

Cập nhật 00:00 | 19/05/2023
Điểm hẹn cho những rung động đầu tiên, cho cả những tìm hiểu cần thiết để đi xa hơn cùng nhau - "Hãy yêu nhau đi" sẽ quay trở lại lúc 20h30 thứ 6, ngày 19/5 trên VTV3.
Sau mùa 1 được đánh giá là khá thành công với nhiều cặp đôi được “se duyên”, một số lễ cưới và cả một vài đứa trẻ ra đời, Hãy yêu nhau đi mùa 2 tiếp tục được VTV3 đầu tư sản xuất, với nhiều tâm huyết của cả ban biên tập lẫn đội ngũ “Cố yêu” (Cố vấn tình yêu), bao gồm “anh Chánh Văn” Hoàng Anh Tú, “bà mối 8x” Vũ Nguyệt Ánh, các chuyên gia tâm lý hàng đầu như TS. Tô Nhi A, TS. Đinh Đoàn, PGS. TS. Trần Thành Nam, và không thể không nhắc tới “Ông hoàng đẩy thuyền” - MC Thành Trung.
Hãy yêu nhau đi - tên một ca khúc nổi tiếng của Trịnh Công Sơn, đã được gia đình nhạc sỹ đồng ý cho chương trình sử dụng. Hãy yêu nhau đi hướng đến những câu chuyện tình yêu có niềm vui, có khúc mắc trong cuộc sống giữa những cặp đôi đang chuẩn bị hò hẹn. Không chỉ là lần hẹn đầu của hai người, Hãy yêu nhau đi còn là sự kết nối tình cảm với những người trong gia đình, hoặc bạn bè của đối phương. Bởi để bên nhau dài lâu, không chỉ cần nhìn nhau, mà còn cần nhìn về một hướng. Khi đó, những câu chuyện được người thân chia sẻ, được (hoặc bị) bạn bè “bóc phốt” – lại trở thành những miếng ghép vô cùng quan trọng để có được hình dung đầy đủ về chân dung người kia.
Và khán giả - không chỉ quan sát câu chuyện, được chìm đắm trong sự bối rối của lần hẹn đầu, được mỉm cười cùng “người trong cuộc”, mà còn rút ra được những kinh nghiệm sống, cách ứng xử để cùng nửa kia của mình ngày càng hoàn thiện hơn.
Ngoài sợi chỉ xuyên suốt đó từ mùa 1, Hãy yêu nhau đi mùa 2 cũng có nhiều thay đổi để mang lại cho khán giả những trải nghiệm mới, những món ăn tinh thần mỗi tối thứ 6. Tiếng cười do các nghệ sỹ Trung ruồi, Đỗ Duy Nam mang lại qua những tình huống lấy cảm hứng từ câu chuyện của nhân vật chính, được kỳ vọng giúp hai người không chỉ hiểu nhau, mà còn dễ dàng xích lại gần nhau hơn. Ban nhạc Yêu “máu lửa” hơn; Không gian trường quay 360 độ mới lạ nhưng gần gũi như những góc phố gần nhà…
45 phút đồng hành cùng chương trình sẽ là khoảng thời gian của những cảm xúc nguyên sơ, tươi sáng, và tích cực. Bên cạnh khung giờ 20h30 mỗi tối thứ 6 trên VTV3, Hãy yêu nhau đi còn kết nối với khán giả qua các Fanpages: VTV3 và Hãy Yêu Nhau Đi VTV3. Tất cả những ứng viên trên 22 tuổi, và còn độc thân đều có cơ hội tìm thấy nửa kia tại đây.
Hãy yêu nhau đi mùa 2 sẽ lên sóng lúc 20h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3. Tập 1 lên sóng vào 20h30 hôm nay (ngày 19/5) trên VTV3. Mời quý vị đón xem!