Người ĐI Xuyên Tường 2019

Cập nhật 14:57 | 10/10/2019
Tin nóng hổi! Gameshow Người Đi Xuyên Tường đã quay trở lại màn ảnh nhỏ với phiên bản gia đình năm 2019. Có gì mới trong chương trình năm nay ?
Đầu tiên - thành viên dự thi phải người trong gia đình; thứ hai - cả nhà cùng vận động chính là bí mật để vượt qua các vòng thi; thứ ba - sự phối hợp ăn ý là kim chỉ nam để giành chiến thắng cuối cùng… Bạn đoán xem, gia đình nào sẽ nhận được các giải thưởng hấp dẫn của Người Đi Xuyên Tường ?
Đặc biệt, góp mặt xuyên suốt trong những tập thi còn có sự xuất hiện của hàng loạt gia đình nghệ sĩ và MC nổi tiếng như: “Đại” gia đình Ốc Thanh Vân, cả nhà Siêu Nhí Nhắng MC Hồng Phúc, nhà Hải Sản nhạc sĩ Yên Lam, gia đình chịu chơi Hoàng Mèo, 3 thành viên cực dễ thương gia đình MC Quốc Bình v.v… Bạn sẽ ủng hộ gia đình nào trong chương trình Người Đi Xuyên Tường ?

Đừng quên đặt lịch hẹn lúc 20h30 mỗi tối thứ năm hàng tuần trên VTV3 cùng NGƯỜI ĐI XUYÊN TƯỜNG, với Tập 1 sẽ bắt đầu phát sóng vào 20h30 ngày 10/10/2019 này nhé !

Ngoài ra, fanpage chương trình Người Đi Xuyên Tường sẽ gửi tặng các khán giả tham gia minigame 1 triệu đồng mỗi tập phát sóng. Quá hấp dẫn đúng không ?