Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 8

Cập nhật 00:00 | 05/06/2022
Sau một năm vắng bóng, Ơn giời! Cậu đây rồi chính thức trở lại với nhiều đổi mới. Sự thay đổi đáng chú ý nhất của mùa này đến từ vị trí MC.
Nghệ sĩ Tú Sương giành cúp "Ơn giời! Cậu đây rồi" tập cuối mùa 7
Ơn giời! Cậu đây rồi: Lou Hoàng làm vợ bầu xinh đẹp nhưng "cực lầy" của Trấn Thành
Khiến Trấn Thành nể, Hoa hậu Thu Hoài giành giúp Ơn giời! Cậu đây rồi
Theo chia sẻ từ Ban tổ chức, Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 8 MC Đại Nghĩa sẽ vừa dẫn dắt chương trình, vừa đảm nhận vai trò nhấn chuông kết thúc phần tình huống của khách mời.
Nói về sự thay đổi này, Trường Giang cho biết anh cũng rất tiếc nuối khi nghệ sĩ Xuân Bắc không đồng hành cùng Ơn giời mùa 8 vì không sắp xếp được lịch trình. Sư góp mặt của MC Đại Nghĩa hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới, kết nối trọn vẹn cảm xúc của các trưởng phòng và khách mời đến người xem.

Bên cạnh sự thay đổi ở vị trí host, năm nay, đảm đương nhiệm vụ trưởng phòng cùng hai đàn anh giàu kinh nghiệm: Trường Giang, Tự Long, cặp bài trùng: Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa, bộ ba: Lê Dương Bảo Lâm – Khả Như – Puka cũng lần đầu góp mặt trong vai trò trưởng phòng.

Nếu như cả Trường Giang, Tự Long đều bày tỏ niềm cảm kích đến sự theo dõi, ủng hộ của khán giả chương trình qua các mùa, Lâm Vỹ Dạ cũng như Mạc Văn Khoa đã có kinh nghiệm làm trưởng phòng từ các mùa trước thì bộ 3 "tân trưởng phòng" không giấu nổi sự hồi hộp. Dương Lâm không ngần ngại chia sẻ "Em xỉu 4 bận" còn Puka lo lắng "Cho phép em đi về được không ạ" khiến cả trường quay được trận cười.

Khách mời xông đất cho tập đầu tiên của Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 8 là những gương mặt khá quen thuộc với khán giả: Diễn viên - người mẫu Hà Việt Dũng, Ca sĩ Phương Mỹ Chi, diễn viên Duy Khương và Hoa hậu Thùy Tiên. Chia sẻ về sự xuất hiện tại Ơn giời, Thùy Tiên cho biết mình là "fan cứng", đã theo dõi rất nhiều mùa và luôn mong muốn có cơ hội được thử thách bản thân ở chương trình. Cô nàng tiết lộ khá tự tin nếu như được gặp trường phòng Trường Giang vì đã có cơ hội làm việc chung trước đó và căn phòng khiến Thùy Tiên là phòng của NSND Tự Long vì "Tiên chưa tiếp xúc với chú Tự Long bao giờ hết". Trong phần xử lý tình huống của mình, Thùy Tiên cũng có cơ hội thể hiện khả năng ngoại ngữ của một hoa hậu quốc tế với màn bắn tiếng Thái vô cùng bá đạo.
Trái với sự tự tin "bung xõa" của nàng hậu, bé bảy Phương Mỹ Chi lại tự dự đoán về số phận của mình "Ai mà chơi gameshow với con cứ chuẩn bị tinh thần thần thắng con đi, mọi người tự tin lên". Nghe thấy thế, Thùy Tiên dí dỏm đáp trả "Vậy mai mốt em tham gia gameshow nào em nói chị nha để chị tham gia chung với em".

4 khách mời với 4 màu sắc khác nhau, liệu cuộc đời ai sẽ "nở hoa", giành chiếc cúp đầu tiên của Ơn giời cậu đây rồi mùa 8?

Đừng bỏ lỡ tập 1 – Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 8 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật ngày 5/6 trên kênh VTV3.
tin mới cập nhật
Hãy yêu nhau đi mùa 2 12:00 SA | 19.05.2023
Hát ca bềnh bồng 09:25 SA | 06.02.2023
Vua Tiếng Việt mùa 2 04:10 CH | 13.09.2022
Vượt thành chiến 04:16 CH | 07.09.2022