Ơn giời! Cậu đây rồi trở lại, dàn trưởng phòng quen mặt!

Cập nhật 10:22 | 29/05/2020
Chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi sẽ chính thức lên sóng VTV3 từ ngày 24/5.
Mới đây, trên fanpage của chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi đã đăng tải những thông tin đầu tiên của mùa 7. Theo đó, gương mặt dẫn chương trình năm nay tiếp tục là nghệ sĩ Xuân Bắc. Anh cũng ngồi ghế nóng để nhấn chuông và nhận xét về các nghệ sĩ tham gia.
Bên cạnh đó, dàn trưởng phòng gồm Trấn Thành, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang và Mạc Văn Khoa. Đây đều là những gương quen trong chương trình nhiều mùa qua.

Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2014, Ơn giời! Cậu đây rồi! cho tới nay đã trở thành điểm hẹn quen thuộc với nhiều khán giả. Từ đây, nhiều nghệ sĩ trẻ đã có cơ hội đến gần hơn với công chúng.

Năm nay, vẫn giữ nét đặc trưng của Ơn giời! Cậu đây rồi, không có bất kỳ kịch bản nào và các khách mời sẽ phải ứng phó với tình huống do các trưởng phòng đưa ra để xem "cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?".

Theo thông tin từ ê-kíp sản xuất, chương trình mùa 7 sẽ tiếp tục có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quen tại sân chơi này. Ngoài ra, Ơn giời! Cậu đây rồi cũng sẽ xuất hiện những khách mời mới. 4 gương mặt của tập phát sóng đầu tiên là Lý Nhã Kỳ, Hoa Hậu Khánh Vân, Nhật Anh Trắng và HuyR.

Ơn giời! Cậu đây rồi sẽ lên sóng vào 24/5 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!