Ra mắt sân chơi âm nhạc mới 'The Heroes - Thần tượng đối thần tượng'

Cập nhật 08:29 | 29/05/2021
Chương trình truyền hình thực tế The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đang công bố dần những nghệ sĩ tham gia. Hai cặp nghệ sĩ (trong số 12 cặp dự thi) vừa được nhà sản xuất giới thiệu gồm ca sĩ - nhà sản xuất Quân A. và Dsmall; Han Sara và T.R.I
Sau khi các sân chơi đình đám như Giọng hát Việt, Nhân tố bí ẩn, The remix tạm ngưng sản xuất, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng là chương trình truyền hình thực tế được mong đợi sẽ mang đến làn gió mới cho “sàn đấu” trên màn ảnh nhỏ của các nghệ sĩ trẻ.
Cùng 12 cặp thi đấu sẽ có sự tham gia của “bộ sậu” quyền lực của chương trình - người đưa ra những nhận xét và góp ý về định hướng âm nhạc cho 12 đội - được gọi là master, gồm ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Các master sẽ có cơ hội lựa chọn những cá tính âm nhạc của ca sĩ - nhà sản xuất mình ấn tượng cũng như phù hợp nhất về đội, từ đó cùng phối hợp nhằm xây dựng những tiết mục dự thi - bản phối và màn trình diễn mới mẻ, đặc sắc để tranh tài qua mỗi đêm thi. Chương trình sẽ phát sóng lúc 21 giờ 15 chủ nhật hằng tuần trên VTV3 từ ngày 23.5.