Tường lửa

Cập nhật 16:41 | 24/07/2019
"Tường lửa" là tên gọi phiên bản Việt của gameshow đình đám The Wall đến từ Mỹ sẽ lên sóng vào 20h30 tối nay (18/7) trên kênh VTV3.
Tường lửa là chương trình vô cùng hấp dẫn có bản quyền phát sóng hơn 30 quốc gia trên thế giới. Gameshow mới này có giải thưởng cao kỉ lục tại Việt Nam dành cho chương trình truyền hình lên đến hơn 70 tỷ đồng. Dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm từ những kiến thức tổng hợp, MC Trường Giang cùng hai người chơi chính sẽ trải qua những khoảnh khắc từ hồi hộp, những pha “đau tim” đến nghẹt thở cho đến những cảm xúc vỡ òa trong hạnh phúc...
Tham gia chương trình, ngoài sự dẫn dắt của MC Trường Giang, người chơi là những nhân vật được khán giả biết đến và yêu mến như: Cặp đôi hot streamer Pew Pew – VirusS, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa – Tấn Phát, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – Á hậu Bùi Phương Nga, diễn viên Cát Tường – Tiết Cương, Liên Bỉnh Phát – Jun Phạm hay cặp đôi “làn sóng xanh” Ưng Hoàng Phúc – Thu Thủy …


Tường lửa không chỉ là một chương trình giải trí. Số tiền thưởng từ chương trình sẽ được người chơi công bố dùng cho mục đích cá nhân hoặc được khuyến khích sử dụng cho những hoạt động xã hội mang tính cộng đồng.

Tường lửa - Gameshow hot với giá trị giải thưởng lên tới 70 tỷ đồng.
Gameshow mới mang tên Tưởng lửa sẽ chính thức lên sóng đều đặn vào 20h30 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!