Úm ba la ra chữ gì

Cập nhật 16:58 | 20/04/2020
Tập đầu tiên của chương trình Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 sẽ chính thức ra mắt khán giả vào hôm nay (18/4).
Trong gameshow Úm ba la ra chữ gì?, mỗi đội chơi gồm 2 thành viên sẽ phải vượt qua những câu đố thú vị nhờ vào gợi ý đến từ MC và ô chữ của chương trình. Mỗi tập Úm ba la ra chữ gì? sẽ có các nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực tham gia, thử thách kiến thức của mình. Mùa 2 sẽ có sự thay đổi ở vị trí MC, dẫn dắt chương trình năm nay là MC Quang Bảo và MC Liêu Hà Trinh thay cho Quốc Bảo và Puka của mùa 1.
Theo thông tin từ BTC, Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 sẽ có giải thưởng "khủng", mỗi đội chơi có cơ hội nhận giải thưởng lên đến gần 50 triệu đồng. Chương trình gồm có 3 vòng thi, vòng đầu tiên mang tên "Thử thách" là phần thi cá nhân để giành giải thưởng 5 triệu đồng về cho đội. Ở vòng này mỗi người chơi sẽ trả lời 4 câu hỏi, tổng số điểm của đội nào cao hơn thì đội đó sẽ giành phần thắng.

Vòng 2 mang tên "Thách đấu", cả hai đội sẽ thi đối kháng. Sau khi MC đọc xong câu hỏi, đội nào nhấn chuông trước thì sẽ có quyền ưu tiên trả lời, nếu trả lời sai hoặc không đưa ra được đáp án trong thời gian quy định thì cơ hội sẽ thuộc về đội còn lại. Kết thúc vòng "Thách đấu" này, đội nào có điểm cao hơn sẽ đạt được giải thưởng 10 triệu đồng.

Tổng số điểm ở vòng 1 và vòng thứ 2 của đội nào cao hơn thì đội đó sẽ được cơ hội bước tiếp vào vòng chung kết. Vòng chung kết mang tên "Úm ba la" sẽ là phần thi gay cấn nhất, nếu trả lời đúng cả 5 câu hỏi của chương trình, đội chiến thắng sẽ đem về thêm 35 triệu đồng cho đội của mình. Kết thúc cả 3 vòng, tổng giá trị giải thưởng mỗi đội có thể nhận được lên đến gần 50 triệu đồng.

Trong tập mở màn, khán giả sẽ được gặp 4 khách mời nổi tiếng gồm Võ Tấn Phát, Tuyền Mập, Hồ Bích Trâm, Hùng Thuận. Sau thành công của mùa đầu tiên, Úm ba la ra chữ gì? quay trở lại, tiếp tục mang đến cho khán giả truyền hình những phút thư giãn cực hài hước, đồng thời cũng có nhiều kiến thức bổ ích thông qua các ô chữ thuộc nhiều lĩnh vực.

Đón xem Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 sẽ lên sóng vào 12h00 thứ Bảy hàng tuần trên trên VTV3.