"Con nhà người ta" trở lại mùa 2 với nhiều điểm mới thú vị

Cập nhật 10:14 | 19/09/2019

Sau hiệu ứng của mùa 1, Con nhà người ta đã thu hút được nhiều khán giả là các bậc phụ huynh mong muốn con mình được tham gia chương trình ở mùa 2 với hy vọng thông qua chương trình, họ sẽ hiểu hơn về con mình để gần gũi con hơn và để đồng hành cùng con tốt hơn. Khởi động từ tháng 4/2019, Con nhà người ta mùa 2 đã tuyển chọn được 45 thí sinh nhí tham gia chương trình.
Điểm mới đầu tiên của Con nhà người ta mùa 2 là sự góp mặt của các thí sinh nhí ở nhiều vùng, miền thay vì chỉ ở TP.HCM và Hà Nội như mùa 1. Bên cạnh đó, việc đầu tư kỹ lưỡng các tiết mục biểu diễn tài năng và thay đổi thiết kế sân khấu cũng là điểm nhấn cho chương trình trong mùa 2.

45 tài năng nhí đến từ nhiều vùng, miền trên cả nước sẽ mang đến những cuộc tranh tài sôi nổi, những tiết mục biểu diễn nghệ thuật ấn tượng trên một sân khấu được chuẩn bị công phu. Với 15 đêm thi và 1 đêm Gala nhiều bất ngờ, thú vị, vui tươi, Con nhà người ta vừa mang đến cho các em nhỏ một sân chơi bổ ích đồng thời cũng là cầu nối gắn kết gia đình, chuyển tải tới khán giả thông điệp ý nghĩa.

Con nhà người ta mùa 2 phát sóng lúc 12h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 22/9. Mời quý vị chú ý đón xem!
Nguồn vtv.vn