Không thỏa hiệp

Cập nhật 15:11 | 09/07/2019
KHÔNG THỎA HIỆP  - DIVIDED một gameshow về kiến thức nổi tiếng trên thế giới, đã làm điên đảo tại 19 quốc gia, nay đã có mặt tại Việt Nam.
KHÔNG THỎA HIỆP được mua bản quyền format từ công ty Talpa của Hà Lan, công ty có rất nhiều chương trình nổi tiếng đã và đang phát sóng tại Việt Nam : Giọng hát Việt, giọng hát Việt nhí, 5 vòng tròn kỳ ảo, Tôi là người chiến thắng,…
3 thí sinh không phân biệt ngành nghề, độ tuổi,.. và chưa từng quen biết nhau sẽ tham gia chương trình. Họ trở thành 1 đội giải đáp các câu hỏi của chương trình. Cho đến vòng chơi cuối cùng, số tiền thưởng sẽ được chia thành những phần không bằng nhau theo tỷ lệ 60% - 30% - 10%. Vậy, ai sẽ là người xứng đáng nhận phần thưởng cao nhất.
Trong không thỏa hiệp, thời gian chính là tiền, vì cứ 1s trôi qua sẽ tương ứng với 1% giá trị tiền thưởng bị mất đi. Ngoài ra, khả năng thuyết phục không kém cạnh tầm quan trọng của kiến thức, người chơi phải làm cách nào để những người khác phải cùng đồng ý với đáp áp của mình. 

Những cuộc tranh luận gay cấn, sau đó là hồi hộp chờ đợi kết quả sẽ hứa hẹn một chương trình mới hấp dẫn. Hãy đón xem Không thỏa hiệp vào lúc 18h00 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 14/7/2019.