Thiếu niên nói - Gameshow cho tuổi teen sắp lên sóng

Cập nhật 17:24 | 07/02/2020
Gameshow Teenager said (Thiếu niên nói) không chỉ đơn thuần là một chương trình thực tế mà còn mang nhiều ý nghĩa hơn nữa.
Lên sóng lần đầu tại Trung Quốc, chương trình truyền hình Teenager said – Thiếu niên nói đã thu hút hàng triệu khán giả trên toàn châu Á. Trong chương trình, những nhân vật có thể là học sinh cấp 1, cấp 2 hoặc cấp 3 sẽ đứng ở trên ban công và nói thật to điều mình muốn nhắn gửi trước gia đình, thầy cô, bạn bè…
Show Thiếu niên nói không thảo luận việc đúng hay sai mà chương trình còn có ý nghĩa hơn rất nhiều, bởi chương trình là nơi giúp con trẻ thể hiện sự dũng cảm, dám nói lên những điều thầm kín nhất trong lòng và cũng là cầu nối giúp các bậc phụ huynh hiểu con cái hơn. Trong chương trình Thiếu niên nói, không ít các bậc phụ huynh bất chợt nhận ra rằng thì ra phương pháp dạy con của mình từ trước tới nay đều có vấn đề, mình cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để bên cạnh con, bầu bạn cùng con hay cần phải tôn trọng sở thích và quyết định của con trẻ…
Thiếu niên nói sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam, mang đến một “sân chơi” mới cho những thanh thiếu niên sinh sống trên mảnh đất hình chữ S. Theo dõi chương trình phiên bản Việt, khán giả sẽ có thể theo dõi những câu chuyện “chưa bao giờ kể” của các bạn thanh thiếu niên đến từ khắp mọi miền đất nước.

Theo thông tin từ đơn vị sản xuất, hai nhân vật đảm nhận nhiệm vụ dẫn dắt chương trình chính là Bảo Hân và Quang Anh. Sau thành công của Về nhà đi con, tên tuổi của cả hai diễn viên trẻ ngày càng được phủ sóng rộng rãi.

Chương trình dự kiến lên sóng vào tháng 2 tới.