Gameshow Chọn ngay đi lên sóng VTV3 từ 9/2

Cập nhật 17:18 | 07/02/2020
Gameshow Chọn ngay đi với sự tham gia của các khách mời nổi tiếng sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào ngày 9/2 tới.
Chọn ngay đi được sản xuất theo format chương trình The Best of All, một gameshow nổi tiếng tại Thái Lan. Chương trình là sự kết hợp giữa những màn thực nghiệm chưa từng xuất hiện trên truyền hình cùng với sự phán đoán của 7 người chơi. Họ là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Nhiệm vụ của họ là phải đối đầu với hàng trăm khán giả có mặt tại trường quay để giải quyết các câu đố và giành giải thưởng cao nhất.

Cuộc đối đầu giữa đội nghệ sĩ và khán giả hứa hẹn sẽ tạo không khí vô cùng hào hứng cho chương trình. Tuy nhiên, theo MC Trường Giang, không phải lúc nào đội nghệ sĩ cũng là những người chiến thắng.
Chia sẻ về chương trình, ê-kíp sản xuất cho biết các video trong chương trình sẽ mang tính thực tế cao, đề cập nhiều chủ đề trong cuộc sống. Điều thú vị là khán giả có thể nhận ra chính bản thân mình trong những video này.

Chương trình có sự dẫn dắt của Trường Giang. Bên cạnh đó, anh còn đồng hành với hai nghệ sĩ trẻ là Khánh Vân và Lê Dương Bảo Lâm.

Lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, Chọn ngay đi hứa hẹn mang tới làn gió mới trong thị trường gameshow Việt hiện nay. Chương trình phát sóng lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 từ 9/2/2020.