Chí Thiện cùng Liêu Hà Trinh “cầm trịch” Úm ba la ra chữ gì? mùa 3

Cập nhật 15:54 | 26/02/2021
Chí Thiện và Liêu Hà Trinh lần đầu hợp tác ở vị trí MC trong chương trình Úm ba la ra chữ gì?.
Năm nay, khán giả của Úm ba la ra chữ gì? sẽ chào đón hai nghệ sĩ ở vị trí MC, đó là Chí Thiện và Lưu Hà Trinh. Với việc lần đầu đảm nhận vai trò MC trong chương trình, Chí Thiện đã chia sẻ sự hào hứng của mình khi lần đầu cùng MC Liêu Hà Trinh dẫn dắt một chương trình truyền hình vừa có tính giải trí vừa có yếu tố trí tuệ.

"Hy vọng khán giả có thể ủng hộ Thiện với vai trò MC chương trình mùa thứ 3 trong dịp năm mới này. Thiện hứa sẽ cố gắng hết sức và làm tốt trong vai trò MC lần này", Chí Thiện chia sẻ. Còn MC Liêu Hà Trinh cho rằng sự góp mặt của Chí Thiện hứa hẹn sẽ là nguồn năng lượng đầy mới mẻ cho sự trở lại của Úm ba la ra chữ gì? mùa này.
Với sự trở lại của mùa 3, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho khán giả. Ngoài việc các khách mời sẽ trải qua 3 vòng thi cực kì gây cấn, thì lần này chương trình sẽ trở nên đặc sắc hơn khi những gói câu hỏi được đưa ra dưới nhiều hình thức đa dạng khác nhau như: đoạn clip, hình ảnh, âm thanh hay khách mời sẽ được trải nghiệm thực tế trên sân khấu.
Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 sẽ có giải thưởng "khủng", mỗi đội chơi có cơ hội nhận được 50 triệu đồng. Chương trình gồm có 3 vòng thi, vòng đầu tiên mang tên Thử thách, là phần thi cá nhân để giành giải thưởng 5 triệu đồng về cho đội. Khác với mùa trước, ở vòng này mỗi người chơi sẽ trả lời 3 câu hỏi, tổng số điểm của đội nào cao hơn thì đội đó sẽ giành phần thắng.

Vòng 2 mang tên Thách đấu, cả hai đội sẽ thi đối kháng. Sau khi MC đọc xong câu hỏi, đội nào nhấn chuông trước thì sẽ có quyền ưu tiên trả lời, nếu trả lời sai hoặc không đưa ra được đáp án trong thời gian quy định thì cơ hội sẽ thuộc về đội còn lại. Tuy nhiên, ở mùa mới này nội dung các câu hỏi sẽ đa dạng và phong phú hơn ở nhiều lĩnh vực, đồng thời các gói câu hỏi cũng đa dạng và sinh động hơn trước. Kết thúc vòng này, đội nào có điểm cao hơn sẽ giành được giải thưởng 10 triệu đồng.
Tổng số điểm ở vòng 1 và vòng 2 của đội nào cao hơn thì đội đó sẽ được cơ hội bước tiếp vào vòng chung kết. Vòng chung kết mang tên Úm ba la sẽ là phần thi gay cấn nhất, nếu trả lời đúng cả 5 câu hỏi của chương trình, đội chiến thắng sẽ đem về thêm 35 triệu đồng cho đội của mình. Tuy nhiên, nếu người chơi không trả lời được câu hỏi mấu chốt thứ 5, thì đội chơi cũng sẽ "trắng tay" ra về.

Đón xem hương trình Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 phát sóng vào lúc 12h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 20/02.