Chọn đâu cho đúng trở lại

Cập nhật 16:01 | 26/02/2021
Chương trình năm nay sẽ có sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng như Xuân Nghị, Thu Thủy, Wil, Hồ Quang Hiếu...
Chọn đâu cho đúng là cuộc chiến dành cho những ai có niềm đam mê với kiến thức ở nhiều lĩnh vực trong xã hội. Với thời lượng 60 phút mỗi tập, 8 người chơi cùng 2 nghệ sĩ khách mời sẽ được chia thành 2 đội để đối đầu với nhau.
Dưới áp lực của thời gian, Chọn đâu cho đúng mang đến thách thức về trí tuệ dành cho mỗi người chơi. Bởi lẽ, qua mỗi câu hỏi, đội chơi có nguy cơ đánh mất thành viên của mình khi trả lời sai. Vì vậy, để bảo toàn các thành viên trong đội, đòi hỏi người chơi phải có nhiều kiến thức về các lĩnh vực trong đời sống xã hội, kèm theo đó là những chiến thuật hợp lý.
Cụ thể, ở vòng đầu tiên, mỗi đội sẽ có 3 câu hỏi. Mục tiêu của vòng này là bảo toàn càng nhiều số lượng thành viên qua các câu hỏi, tiền thưởng lúc này cũng sẽ tăng theo.
Đến vòng 2, cuộc chiến sẽ được tiếp tục giữa các thành viên còn lại của hai đội. Mỗi đội có thể hồi sinh một thành viên đã bị loại từ vòng 1. Đội chiến thắng sẽ giữ tiền thưởng đã bảo toàn từ vòng 1 và có cơ hội giành giải thưởng may mắn.

Ở vòng 3, đây được xem là khoảnh khắc hấp dẫn nhất của chương trình, khi những người cuối cùng của đội chiến thắng sẽ có 90 giây để trả lời 5 câu hỏi riêng biệt và giành giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.
Theo như tiết lộ của nhà sản xuất, sự trở lại của mùa 2 Chọn đâu cho đúng gồm dàn khách mời khủng như Long Nhật, Thu Thuỷ, Will 365, Cao Thiên Trang, Sam, Xuân Nghị,… Tập đầu tiên mùa này có sự góp mặt của hai khách mời là ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Nam Cường. Cùng với đó là MC Ngô Kiến Huy trong vai trò dẫn dắt trong chương trình.

Đón xem tập đầu tiên Chọn đâu cho đúng mùa 2 phát sóng vào lúc 20h ngày 01/03 trên kênh VTV3.